Nhờ vào hệ thống xây dựng thông minh cùng tầm nhìn lâu dài của chủ đầu tư mà dự án căn hộ STown Thủ Đức có được mức giá bán dự án cực hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo được những tiêu chí về chất lượng sống như tiện ích, vị trí, thiết kế,… cho cư dân tương lai.

Hiện nay, STown có giá bán chỉ khoảng trên dưới 1 tỷ đồng cho một căn hộ có 2 phòng ngủ. So với mặt bằng chung cùng những dự án cùng phân khúc thì STown quả thật là một "món hời" lớn cho khách hàng. Trên thực tế, bạn khó lòng có thể tìm kiếm được một căn hộ nào tại TPHCM có mức giá trên với 2 phòng ngủ.

Điểm hấp dẫn trong chính sách bán căn hộ STown Thủ Đức chính là phương thức thanh toán cực ưu đãi của chủ đầu tư. Khi mua căn hộ Stown, ngân hàng có thể hỗ trợ cho khách hàng vay đến 70% giá trị căn nhà và bạn chỉ cần trả trước khoảng 300 triệu đồng là đã có thể sở hữu căn hộ. Thêm vào đó là nhiều chính sách ưu đãi khác để hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình mua nhà của mình.


TIẾN ĐỘ THANH TOÁN


Với chính sách bán căn hộ cực kì ưu đãi, dự án STown hứa hẹn sẽ được săn đón ngày càng nhiều hơn nữa trong tương lai. Nếu bạn đọc muốn biết thêm những thông tin về dự án chung cư Stown, vui lòng liên hệ ngay với phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án để được tư vấn. Chúc bạn tìm được một căn hộ có giá bán vừa phải và có chất lượng sống phù hợp nhất với mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh và chính xác nhất về STown Thủ Đức

TIN TỨC & SỰ KIỆN

STC CORPORATION - XUÂN SUM VẦY - TẾT ĐOÀN VIÊN

XUÂN SUM VẦY - TẾT ĐOÀN VIÊN
Mùa xuân là mùa của những yêu thương đong đầy, là mùa của sự sum vầy hạnh phúc.
Mừng xuân mới 2018 - STC Corporation mến chúc bạn và gia đình một năm mới an lành, thêm may mắn, sung túc, ấm êm.

GIÁNG SINH SIÊU LUNG LINH CÙNG IPHONE X FREE ‼️

☃️ Không khí se lạnh ngày càng gần đến 🌬 , để chào đón một mùa Noel tràn ngập trong tiếng cười của hạnh phúc, các bạn hãy cùng tham gia chương trình "GIÁNG SINH SIÊU LUNG LINH CÙNG IPHONE X FREE" với STown Thủ Đức.

Tiện ích chung cư STown Thủ Đức tiện nghi.

Chung cư STown Thủ Đức là một trong những dự án chung cư nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực nhất trong các dự án bất động sản hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.